In dây đeo thẻ theo yêu cầu

Dây đeo thẻ là vật dụng gắn liền với thẻ nhân viên, việc đeo thẻ có rất nhiều lợi ích cho người dùng. Dây đeo thẻ rất đa dạng về mẫu mã và kiểu dáng, chúng tối xin giới thiệu tới quý khác hàng và các tổ chức mẫu mã và chủng loại in thông dụng tại Việt Nam.

Dây đeo thẻ đẹp
Dây đeo thẻ đẹp

1. In logo hoặc tên công ty trên dây bằng mực với công nghệ in chuyển nhiệt là công nghệ in đáp ứng được số lượng màu không giới hạn đáp ứng được yêu cầu của khách hàng như in logo bằng hình ảnh, in logo chuyển màu, in logo nhiều màu, in hình ảnh trên dây, in hoa văn, họa tiết trên dây một cách dễ dàng và hiệu quả nhất.

2. In logo và tên công ty hoặc Slogan bằng mực in vải, bằng công nghệ in lụa, in bằng công nghệ này hạn chế số lượng màu in và mẫu mã của dây, có thể in trên những dây có sẵn, nhưng có được ưu điểm về giá, giá của loại này có giá hợp lý và đáp ứng được nhu cầu của khách hàng sử dụng cho hội thảo hội nghị, hội chợ triển lãm, các công ty vừa và nhỏ.

3. In logo trên dây đeo thẻ bằng mực cao su nổi siêu bền với độ bền của mực và độ sắc nét cao đáp ứng được nhưng yêu cầu cao. Phần được in là chữ hoặc Slogan sẽ nổi lên trên bề mặt dây. Loại công nghệ in này là hiện đại và đảm bảo tối đa về mỹ thuật. Tuy nhiên giá thành có cao hơn so với in lụa thông thường và thời gian in chờ khô mực cũng lâu hơn.

4. Dêt trực tiếp logo và nội dung trên dây. Độ sắc nét tuyệt đối đảm bảo chất lượng hình ảnh cũng nhũ dộ sắc nét của logo, đạt tiêu chuẩn Châu âu ISO.

In Logo lên dây bằng in lưới thông thường 1 màu. Công nghệ in lụa một màu đồng loạt. Nhuộm màu và in truyền nhiệt cao cấp. In mực cao su nổi nhiều màu siêu bền

CÁC LOẠI DÂY ĐEO THẺ GIA CÔNG SẴN CÓ THỂ IN LOGO NGAY

Dây đeo thẻ nhiều màu
Dây đeo thẻ nhiều màu

Mẫu dây màu xanh ngọc
Mẫu dây màu đen móc nhựa
Mẫu dây đeo màu xanh lá cây xẫm
Mẫu dây đeo màu xanh nõn chuối
Mẫu màu da cam móc kim loại
Mẫu dây màu xanh nước biển
Mẫu dây màu đen móc kim loại
Mẫu dây đeo màu đỏ tươi
Mẫu dây đeo màu vàng tươi
Mẫu dây đeo màu đỏ đun
Mẫu dây đeo màu xám bạc
Mẫu dây đeo màu trắng

CÁC MẪU DÂY ĐEO THẺ NHÂN VIÊN GIÁ RẺ
Đối với nhân viên của các doanh nghiệp, công ty, dây đeo thẻ từ lâu đã trở thành người bạn đồng hành không thể thiếu trong quá trình sinh hoạt và làm việc. Sản phẩm này có ý nghĩa rất quan trọng đối với nhân viên, bởi nó ghi lại thông tin cũng như tên tuổi cùng hình ảnh của đơn vị mà bạn đang làm việc. Tuy nhiên, trên thị trường hiện nay xuất hiện nhiều loại dây đeo thẻ với nhiều mức giá khác nhau khiến bạn lo ngại và không biết chọn mua ở đâu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *