In khăn lạnh khăn ướt nhà hàng giá rẻ chất lượng cao cấp

Khăn lạnh nhà hàng là vật dụng vô cùng cần thiết. Vậy với nhà hàng thì thường chọn những loại khăn lạnh nào? Đâu là địa chỉ in khăn lạnh nhà hàng đẹp? là băn khoăn của rất nhiều nhà hàng ăn.

Các nhà hàng thường chọn loại khăn lạnh nào?

Khăn lạnh là vật dụng sử dụng nhiều trong các ngành dịch vụ ăn uống. Sản phẩm này tiện dụng, an toàn và rất hợp vệ sinh nên được nhiều người ưa chuộng tin dùng. Khăn lạnh sẽ giúp cơ sở của bạn sang trọng, chuyên nghiệp hơn.

Khăn lạnh vỏ màng kẽm cao cấp cho các nhà hàng sang trọng
Khăn lạnh vỏ màng kẽm cao cấp cho các nhà hàng sang trọng

Khăn lạnh không những mang lại lợi nhuận kinh tế mà còn là công cụ để quảng bá thương hiệu gần gũi nhất với khách hàng. In bao bì khăn lạnh còn là sự kết nối ngắn nhất giữa khách hàng và doanh nghiệp, khách hàng nhớ đến thương hiệu của bạn lâu hơn.

Dựa trên hoạt động in khăn lạnh nhà hàng rất nhiều năm cho các cơ sở khác nhau. In ấn Thảo Minh xin đưa ra một số lưu ý khi các nhà hàng chọn khăn lạnh như sau:

 • Thông thường các nhà hàng tùy vào logo màu sắc thương hiệu, đặc thù nhà hàng mà chọn loại khăn lạnh phù hợp cho mình. Với những nhà hàng ăn uống bình dân thường sử dụng loại khăn lạnh 1 tờ, với dạng chấm bị nhỏ, in trên vỏ màng ngọc màu trắng, và in 1 mặt trước là chính.
 • Mặt trước có in logo nhà hàng, số điện thoại và những thông tin cần thiết để khách hàng gợi nhớ đến nhà hàng.
 • Còn với những nhà hàng sang trọng, cao cấp thường chọn loại khăn lạnh cao cấp, in vỏ kẽm, công nghệ in hiện đại, sắc nét. In được cả hai mặt trước và mặt sau. Tùy vào màu sắc đặc trưng nhận diện thương hiệu của nhà hàng mà chọn màu vỏ bao bì thích hợp. Có thể là màu vàng, màu đen, hồng…
In khăn lạnh vỏ màng ngọc là lựa chọn của các quán ăn bình dân
In khăn lạnh vỏ màng ngọc là lựa chọn của các quán ăn bình dân

In khăn lạnh nhà hàng cao cấp ở đâu?

Đến với in ấn Thảo Minh, đội ngũ thiết kế in ấn chuyên nghiệp, chúng tôi sẽ tư vấn, thiết kế in ấn cho bạn những mẫu bao bì khăn lạnh đặc sắc, sinh động phù hợp nhất với phong cách của nhà hàng.

Với khăn lạnh nhà hàng,in ấn Thảo Minh thường sử dụng công nghệ in lưới (in thủ công) hoặc in flexo.

Khi in thủ công đây là hình thức in với số lượng ít. Chỉ in một màu ở mặt trước, in trên mẫu có sẵn, độ sắc nét sẽ kém hơn so với công nghệ in trên ống đồng. Loại khăn lạnh in màng ngọc sẽ rẻ hơn so với in màng kẽm. Thời gian in chỉ cần 2-3 ngày sẽ có hàng.

Còn in flexo áp dụng với những nhà hàng dùng số lượng thường xuyên hơn. In được 2 màu sát nhau, và in được trên 2 mặt trước sau. Độ sắc nét của chữ đạt 98%.

Khăn lạnh mà Thảo Minh in ấn đều đảm bảo tiêu chuẩn về chất lượng, mẫu mã sản phẩm. Nguyên liệu sản xuất đã được kiểm định và đạt chứng nhận tiêu chuẩn về an toàn sức khỏe của cục chứng nhận đạt tiêu chuẩn đo lường chất lượng.

Khăn lạnh cao cấp nhà hàng Vũ Bảo
Khăn lạnh cao cấp nhà hàng Vũ Bảo
 • Bao bì luôn được in chất rõ nét, chất lượng cao, độ bám dính giữa các màng cực kỳ tốt.
 • Nguyên vật liệu sử dụng sản xuất bao bì đảm bảo an toàn thực phẩm và đạt tiêu chuẩn kiểm định của cơ quan chức năng.
 • Bao bì được in trong môi trường sạch sẽ, vệ sinh, không sử dụng hóa chất
 • Với đội ngũ thiết kế trẻ, in ấn Thảo Minh luôn chinh phục cả những khách hàng khó tính nhất, chúng tôi sáng tạo ra những mẫu bao bì ấn tượng, chi phí vận chuyển miễn phí cho những khách hàng đặt số lượng lớn.
 • Công việc của bạn là chỉ cần duyệt maket trước khi in ấn hàng loạt. Chúng tôi sẽ có dịch vụ in lấy ngay nếu khách hàng yêu cầu.Chúng tôi đã và đang nhận được sự tin tưởng của đối tác. Nếu bạn có nhu cầu in bao bì khăn lạnh, in khăn lạnh, vỏ bao đũa, bao tăm thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi theo:

One thought on “In khăn lạnh khăn ướt nhà hàng giá rẻ chất lượng cao cấp

 • 25 Tháng Sáu, 2018 at 3:45 chiều
  Permalink

  Xin chào, đây là một bình luận
  Để bắt đầu với quản trị bình luận, chỉnh sửa hoặc xóa bình luận, vui lòng truy cập vào khu vực Bình luận trong trang quản trị.
  Avatar của người bình luận sử dụng Gravatar.

  Reply

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *